Dịch vụ seo – Giải phát đưa web lên top Google

22 Tháng Sáu, 2017| 

Dịch vụ Seo
Seo là cung cụ tìm kiếm. Được viết tắt là Search Engine Optimization. Là một tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để web trở lên thân thiện với hệ thống máy chủ tìm kiếm. Từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dich vụ seo là gì? tại sao các công ty doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ seo?

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các công cụ tìm kiếm việc người dùng tìm kiếm thông tin hay tìm kiếm sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm ngày càng trở lên phổ biến.Chính vì thế thứ hạng trên các thanh tìm kiếm rất quan trọng. Vậy dịch vụ Seo web lên top Google đang là phương pháp Marketting rất hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp gia tăng lượt truy cập thu hút nguồn khách hàng trên Internet đến với doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi đưa web của bạn lên top đầu Google.

dich-vu-seo

Ưu điểm của việc làm dịch vụ seo

– Tiết kiệm được chi phí quảng cáo
– Website được tối ưu hóa, thân thiện với công cụ tìm kiếm
– Tỷ lệ chuyển đổi tăng nhanh
– Tiệp cận với lượng khách hàng mới
– Lượt truy cập tăng đều mỗi tháng
– Tăng doanh thu

Lợi thế khi làm seo tại 123web.vn
– 123Web.vn có các hệ thống Website vệ tinh và tài nguyên riêng chỉ để sử dụng cho các dự án SEO.

– Thời gian đẩy Website lên thứ hạng Google bền vững, thông thường khoảng 2 đến 3 tháng website khách hàng lên Top Google.

– Thời gian triển khai dự án nhanh đảm bảo tiến độ, trong vòng 24h đã có thể SEO và tối ưu cấu trúc Website.

– Hạn chế sự can thiệp vào mã nguồn của website khách hàng đảm bảo toàn tính vẹn dữ liệu và cấu trúc Website.

– Hệ thống SEO có độ ổn định cao và thân thiện với Bot của các Search Engine Google.

– Khả năng thay đổi ngay lập tức nội dung mô tả quảng cáo SEO (Landing page): thay đổi Title, Meta Description tạo ấn tượng hơn, thu hút người xem.

dich-vu-seo-web

CAM KẾT VÀ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG.

1 Cam kết 123Web.vn. 123Web.vn cam kết từ khóa của khách hàng lên đúng thời hạn. Trong quá trình SEO, 123Web.vn phụ trách nâng cấp, tối ưu Website cho khách hàng để đảm bảo chiến dịch SEO mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2 Quyền lợi khách hàng. Được tư vấn danh sách từ khóa quảng cáo chất lượng. Được tư vấn viết bài SEO, mô tả SEO ấn tượng, thu hút người đọc. Được thống kê – báo cáo kết quả SEO Goolge hàng tháng.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO WEBSITE.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp 123Web.vn có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

– Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

– Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

– Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

– Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH SEO.

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.

2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.

3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.

4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.

5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

6. Nghiệm thu và bàn giao.