Những tuyệt chiêu giúp thiết kế website hấp dẫn khách hàng

13 Tháng Chín, 2017| 

Thiết kế website được xem là công việc quan trọng thiết yếu nếu doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh của mình đến gần với khách hàng. Website càng được thiết kế hoàn hảo, lượng người tương tác truy cập vào website sẽ càng cao. Thực chất việc thiết kế website thu hút khách hàng không phải là việc quá cao siêu, đôi khi chỉ là vài tuyệt chiêu sau đây

Thiết kế website đơn giản

Website có bộ cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng tìm kiếm các thông tin thì càng hấp dẫn với người xem. Nếu website của bạn được thiết kế với bố cụ lộn xộn, không rõ ràng gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin cho khách hàng thì khách hàng sẽ nhanh chóng “log out” ra khỏi website của bạn.

Chú trọng màu sắc và font chữ

Các bài viết cũng như các đầu mục chính trên website cần tránh sự lòe loẹt, rối mắt. Màu sắc sử dụng trong website nên dừng lại ở con số từ 2 tới 3 màu. Font chữ cũng vậy, tránh sử dụng quá nhiều font chữ trong cùng một lúc.

Sử dụng hình ảnh với số lượng vừa phải
Hình ảnh có tác dụng rất lớn đối với việc hấp dẫn, kích thích sự tò mò của khách xem website. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng quá nhiều hình ảnh một lúc sẽ gây phản tác dụng. Số lượng hình ảnh cần tương xứng với độ dài của bài viết. Sử dụng quá nhiều ảnh sẽ làm lu mở nội dung bài viết của bạn, và nên nhớ ảnh duôi jpg sẽ dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Hạn chế thời gian tải website

Khi thiết kế một website, lưu ý đừng để cho khách truy cập mất quá nhiều thời gian để tải website của bạn. Việc chờ đợi có thể khiến khách bỏ buộc không còn ý định truy cập website của bạn để tra cứu thông tin nữa. Hãy hạn chế sử dụng những hình ảnh lớn, các hiệu ứng động hay hiệu ứng flash bởi tất cả chúng đều cần thời gian để tải.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp tai 123web sẽ giúp bạn tạo ra website đẹp, chuyên nghiệp, mang tính tương tác cao với người xem.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 01692 836 836
Địa chỉ: Phòng 2615, toà FLC, số 36, Phạm Hùng, Hà Nội