Thiết kế website chuyên nghiệp cần những yếu tố

23 Tháng Sáu, 2017| 

Nói đến thiết kế website thì về phần giao diện web rất quan trọng và nó phải được cập nhật update thường xuyên thay đổi theo xu hướng phù hợp với hiện thời.
Bạn có ý định bán hàng trên website nhưng chưa ý tưởng gì cho trong web đó vậy hãy cùng đón đọc bài viết yếu tố không thể thiếu để có một trang web bán hàng chuyên nghiệp thân thiện dễ điều hướng.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần có những yếu tố sau:

1.Bố cục rõ ràng và logic
Website cũng giống như một của hàng được trưng bày rất nhiều thứ ví dụ như: hình ảnh, banner, logo, popup, danh mục….điều đó khiến web của mình rất dễ rơi vào tình trạng lộn xộn khó nhìn. Vậy nên hãy sắp một các khoa học dễ nhìn dễ đọc.

yeu-to-de-co-mot-trang-web-chuyên-nghiep

 

2. Áp dụng hệ thống phân cấp trực quan
Các trang web lớn thường sử dụng những slides ảnh thay cho việc rải tất cả trên trang web, giúp khách hàng không có cảm giác đôi mắt của họ không bị quá tải thông tin. Điều này còn khiến khách hàng tò mò và thích thú về sản phẩm.

3. Để phông chữ dễ đọc, kích thước không quá nhỏ, đoạn văn không quá dài.
Đến một trang web lớn điều mà khách hàng không muốn đó là phải căng mắt ra để đọc một đoạn văn dài dòng, nhiều màu, nhiều phông chữ khác nhau không tuân thủ theo một quy tắc nào đó. Vì thế, việc lựa chọn môt cấu trúc quy chuẩn là rất quan trọng. Để tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái ngay từ lúc đầu.

4. Học hỏi các trang web lớn, trang web cùng lĩnh vực.
Trước khi có ý tưởng bạn phải chịu khó nghiên cứu các trang web của đối thủ, nghé thăm nhiều các web lớn khác để học hỏi tìm ra những ý tưởng để áp dụng cho trang web sắp tới của mình. Bạn không nhất thiết phải áp dụng những ý tưởng phức tạp nào đó vì đôi khi những ý tưởng nhỏ lại là điểm cộng với khách, khiến trang web của bạn trở lên ấn tượng hơn.

5. Phải có bản website cho thiết bị di động
Hiện nay, thì người dùng sử dụng điện thoại để truy cập vào trang web là khá phổ biến. Vì vậy, việc hoàn thiện những phiên bản web trên thiết bị di động là rất cần thiết. Việc này không chỉ tuân theo xu hướng mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiểm năng là khá lớn.

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Đến đây bạn đã có ý tưởng gì nảy ra cho trang web của mình chưa. Một website được thiết kế chuyên nghiệp logo khẩu hiệu rõ ràng, điều hướng người dùng tốt, nội dung hình ảnh chạm đến cảm xúc của khách hàng, đó chính là nam châm hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.