Ý tưởng kiếm tiền online thiết thực và hiêu quả

23 Tháng Sáu, 2017| 

Bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập lúc có thời gian trống? Vậy đã bao giờ trong đầu bạn nghĩ đến kiếm tiền online chưa? Dưới đây là một số ý tưởng tôi chắc nó sẽ có ích ít nhiều dành cho bạn.

3 ý tưởng kiếm tiền online “hot” nhất hiện nay

Kiếm tiền bằng cách làm CTV viết nội dung(content).

Hiện nay internet phát triển khá mạnh. Các công ty doanh nghiệp đều có website họ cần hoàn thiện nội dung, viết quảng cáo, viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm thu hút khách hàng vào trang web.
Việc này yêu cầu bạn phải là người có khả năng và yêu thích công việc viết lách chịu khó đầu tư thời gian học hỏi, rèn luyện bản thân

Kiếm tiền từ lái xe Grabbike và UberMoto
Nhắc đến “Grab” và “Uber” chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hai cái tên này đúng không? Đúng rồi đó bạn có thể kiếm tiền online bằng cách làm tài xế lái xe cho Uber hoặc Grab. Việc này đang được các bạn sinh viên áp dụng khá nhiều, thu nhập ổn định. Việc này yêu cầu bạn phải có xe máy, bằng lái, thông thạo đường và đặc biệt không thể thiếu smartphone.Đến đăng ký với Grap hoặc Uber, cài ứng dụng về điện thoại, mở điện thoại, chờ khách đặt rồi gọi cho khách.

kiem-tien-online

Kiếm tiền bằng cách trở thành Shiper
Mua sắm trên mạng hiện nay đang là xu hướng khá hot trên internet. Và như vậy, vai trò của nhân viên giao hàng- shipper cũng ngày một quan trọng hơn. Đây được coi là một nghề đem lại thu nhập cao lẫn nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên.Việc nà yêu cầu bạn phải có có xe máy, điện thoại và thông thạo đường.Để trở thành một shiper bạn bạn hãy tham khảo các công ty như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm hoặc Viettel,… bạn hãy liên hệ với họ qua website (www.giaohangtietkiem.vn, www.giaohangnhanh.vn). Còn nếu muốn là một shipper tự do, trên facebook có rất nhiều nhóm ship hàng, trong đó có “Ship tìm Người – Người tìm Ship” là uy tín nhất, các bạn bán hàng online sẽ đăng đơn lên và bạn vào nhận.

Trên đây là 3 ý tưởng kiếm tiền online không cần vốn đơn giản nhất mà bạn nên bắt đầu tham gia, lúc đầu hơi khó khăn một chút nhưng nếu bạn kiêm trì có thể tạo ra thu nhập. Chúc các bạn thành công!